115—Bản đồ số
Hôm nay là:
Sưu tập của tôi
Vị trí:Trang đầu > Dịch vụ quảng cáo

Hướng dẫn thu nhận:

1) Đơn giá ở trên: NDT / tháng hoặc NDT / ngày, thuê từ 1 tháng trở lên (1 tháng = 30 ngày)

2) Thanh toán trước và sau khi tiền về tài khoản thì bắt đầu phát quảng cáo (về cơ bản, các phương thức thanh toán được chúng tôi cung cấp đều là về tiền trong ngày)!

3) Nếu bạn có nhã hứng với việc hợp tác cùng trang này, hoặc có khuyến nghị với chúng tôi, vui lòng gửi thư đến hộp thư của chúng tôi.

4) Nếu bạn có nhã hứng đến việc phát quảng cáo hoặc tài trợ cho trang này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

5) Xin mời bạn hãy để lại các thông tin như họ và tên, số điện thoại, tên công ty, địa chỉ website v.v... vào trong email, chúng tôi sẽ trả lời email của bạn và đưa ra phản hồi trong thời gian sớm nhất.

6) Nếu có bất cứ thắc mắc gì về quảng cáo, vui lòng tham khảo ý kiến của chúng tôi, cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của bạn!

7)Bạn có thể lựa chọn xem có nên tiến hành thêm phần giới thiệu nổi bật cho văn bản quảng cáo hay không (phải mất thêm 10-20% chi phí quảng cáo ban đầu tùy vào vị trí quảng cáo), hoặc xem có cần phải mua nhiều vị trí quảng cáo hay không, báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo sơ bộ, bộ phận quảng cáo sẽ cung cấp báo giá linh động theo nhu cầu thực tế của quý web.

8)Do sự phát triển nhanh chóng của mạng dẫn đường toàn năng, chúng tôi tạm thời chỉ nhận đặt quảng cáo trong vòng 1 tháng, và có thể điều chỉnh giá quảng cáo trong thời gian thích hợp, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến giá quảng cáo mà bạn đã đặt, mong bạn thông cảm!

9)Đối với việc đăng bài viết hoặc nhận thầu một số phần, mức tiền phí cần phải được thảo luận cụ thể, nhưng vẫn phải được thanh toán trước và sau khi tiền về tài khoản mới cho phép sử dụng, đối với các nội dung được phát hành bắt buộc phải phù hợp với hiến pháp, luật pháp của nhà nước và các quy định quốc gia có liên quan, nếu không trang web này có quyền không cho phát hành, nội dung phát hành bắt buộc phải được mạng dẫn đường toàn năng xét duyệt cụ thể rồi mới được phát hành, khách hàng có thể đăng ký tự tạo bố cục, sau khi được mạng dẫn đường toàn năng xét duyệt mới được tải lên trên trang web.

2)Ngoài ra, nếu giá trị Google PR của quý web lớn hơn 5 (đã bao gồm), nằm trong top 1000 trên bảng xếp hạng Alexa, và có ảnh hưởng đáng kể trong một lĩnh vực nào đó, chúng tôi có thể xem xét phương thức trao đổi tài nguyên và hợp tác với quý web, để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng 。

Phương thức liên hệ:

Email: Email: 3858688@qq.com

QQ: 3858688)